Danh mục sản phẩm
Tây Tạng

Bảo Bình tài bảo tu viện Sakya

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN217
3.200.000₫ 3.500.000₫
-9%
(Tiết kiệm: 300.000₫)
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng toàn quốc

Tận Tâm phục vụ

đem lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng

Phát hành sỉ và lẻ

giảm giá đối với quý thầy

Mô tả sản phẩm

Bảo bình Tài Bảo - Sakya Monastery Tibet

- Kích thước: cao 16cm, đk 12cm

Bảo bình là một pháp bảo huyền diệu trong Phật giáo Tây Tạng được sử dụng để cải thiện môi trường và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hành Phật Pháp. Trước đây, bảo bình chủ yếu được sử dụng trong các cung điện, chùa chiền, như một vật để giải trừ những điều bất lợi và cầu may mắn, với sự phát triển của Phật giáo, bảo bình đã được phổ biến trong nhân dân và được đa số tín đồ thờ cúng.

Tất cả các giáo phái của Phật giáo Tây Tạng đã nghiên cứu sâu rộng về việc yểm và sử dụng bảo bình. Những điều này từ lâu đã được ghi lại trong những lời dạy trong Tam Tạng "Kanjur" và được xếp vào loại Ngũ Minh, vì tính thực tiễn mạnh mẽ của nó, tất cả các bậc thầy trong quá khứ đã truyền lại chúng qua kinh sách và nghi lễ.

Chất liệu tạo hình của bình báu chủ yếu sử dụng bình gốm, bình đồng và thậm chí cả túi vải, các vật tốt lành trong bình bảo vật chủ yếu bao gồm ngũ cốc, vàng bạc, đồ trang sức, nước và đất, các đồ vật cao quý, xá lợi và các vật cầu phúc khác. Việc chế tạo (yểm) bảo bình phải được một nhà sư có dòng truyền thừa thanh tịnh và có chứng chỉ đã được truyền dạy cách yểm. Chỉ khi bảo bình được yểm gia trì thích hợp thì mới có thể cảm ứng được, vì vậy bảo bình giống như một tôn tượng Phật bí mật đã được hiến cúng và nên thành kính,nên biết rằng lòng tin là nguồn phước.

1. Nội dung : Bảo bình chứa thần chú Địa Tạng Vương Bồ tát , thần chú tài bảo, năm thần chú Dharani, đức Atisha, năm vị tổ của dòng Sakya, và xá lợi của các vị Đại thành tựu giả. Còn có 25 loại Pháp Dược đặc biệt, còn có nước từ các thánh địa Yi , Hán, và núi thiêng Tây Tạng , năm vật liệu nổi tiếng, năm báu vật và năm hạt vàng, năm loại lụa, ba món trắng, ba món ngọt, ba nước và những phẩm vật tượng trưng cho may mắn tốt lành, và các nhà sư thành tựu gia trì ban phước.

2. Bảo bình có thể giải trừ tai họa và tăng công đức. Tích tụ năng lượng tinh thần tốt trong cơ thể khiến vạn vật trong vũ trụ đều có ích lợi, hưởng vinh hoa phú quý cho người tặng (giver), đồng thời nơi đặt bảo bình có thể đảm bảo khởi nguồn cho sự thành tựu, đạt tột cùng sự may mắn, tốt lành, phú quý.

3. Nơi cất giữ: Đầu tiên, bạn hãy chọn nơi chôn giấu bảo bình vào trong lòng đất, để ở trung tâm nơi bạn ở (trung tâm nhà), vị trí nơi bảo bình đó có mái nhà phía trên và dưới lòng đất của nhà bạn không được ẩm ướt, hư hỏng, đảm bảo ở trạng thái tốt để có hiệu quả lâu dài.

Lh: Phật Giáo Diệu Thoát

- 131 ngõ 105/20 doãn kế thiện, nhà treo cờ lungta có giang hoa giấy to, mai dịch, cầu giấy, hà nội - 0387646113/ 0912110947

 

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc
-17%
Tây Tạng

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc

25.000₫ 30.000₫
-17%
GA’U MICA TRÒN TO
-17%
Trung Quốc

GA’U MICA TRÒN TO

150.000₫ 180.000₫
-17%
Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya
-14%
Tây Tạng

Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya

3.000.000₫ 3.500.000₫
-14%
Thất Bảo Luân Vương
-16%
Tây tạng

Thất Bảo Luân Vương

13.500.000₫ 16.000.000₫
-16%

Sản phẩm đã xem