Danh mục sản phẩm
Tây Tạng

Bảo Bình tài bảo chùa Zaki Tây Tạng

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN219
3.300.000₫ 3.600.000₫
-8%
(Tiết kiệm: 300.000₫)
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng toàn quốc

Tận Tâm phục vụ

đem lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng

Phát hành sỉ và lẻ

giảm giá đối với quý thầy

Mô tả sản phẩm

Bảo bình tài bảo chùa Zaki Tây Tạng

- Kích thước: cao 15cm và rộng 20cm

Zaki Temple Tibet là một ngôi chùa nổi tiếng về sự thịnh vượng, các doanh nhân thường ghé thăm mỗi khi đến Lhasa, thủ đô của Tây Tạng Chùa Zaki nằm trên đường Zaki ở ngoại ô phía bắc Lhasa.

Đây là ngôi chùa duy nhất của sự giàu có ở Tây Tạng. Mặc dù ngôi chùa nhỏ nhưng rất thịnh vượng. Điều này được hiểu rằng Chùa Zaki là một ngôi chùa nhánh của Tu viện Sera thuộc dòng Gelug của Phật giáo Tây Tạng. Trong tiếng Tây Tạng, "Zaba" có nghĩa là "nhà sư", "ji" là một biến thể Tây Tạng của số "4", và Chùa Zaki là "một ngôi chùa có 4 nhà sư".

Đây là vì Zaki ban đầu Ngôi chùa được quản lý bởi 4 nhà sư từ Tu viện Sera. "Thần tài" trong Chùa Zaki được gọi là "Zakiram" trong tiếng Tây Tạng. Người ta nói rằng đây là hóa thân thế gian của vị nữ bảo bộ Palden Lhamo của thành phố Lhasa, ban đầu vào thời nhà Hán, và sau đó đến Lhasa với một vị Đạo sư tu viện Sera (cũng được cho là đã ở cùng với Công chúa Văn Thành, người đã mang bức tượng nổi tiếng Jowo Rinpoche đến Tây Tạng khi kết hôn cùng với vua Tây Tạng là Tùng Tán Cán Bố).

Do đó, chùa Zaki được coi là ngôi đền giàu có duy nhất ở Tây Tạng. Ở đây, mỗi thứ tư hằng tuần là ngày tốt để cầu nguyện đến Zakiram, vị thần giàu có nhất của Tây Tạng. Vào ngày này, mọi người mang rượu, hương hoa, từng người một đến nữ thần, cầu nguyện cho sự thịnh vượng và giàu có trong kinh doanh.

Người ta nói rằng bà là hóa thân của vị nữ Hộ pháp Palden Lhamo của dòng Gelug (mũ vàng). Zakiram không chỉ là một vị thần của sự giàu có, mà còn ban phước cho hòa bình, sức khỏe và công việc trôi chảy. Nội dung bảo bình: trong bình có chứa các viên san hô đỏ và dzi đắt tiền. Đặc biệt: bảo bình còn có đất và nước nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đản sinh, thành Phật, Chuyển Pháp luân, Niết bàn, nước và đất nơi các Đại thành tựu tu ở Ấn Độ và Nepal, và ba ngôi chùa nổi tiếng ở Nepal. Đất và nước của vùng đất thiêng của Guru Rinpoche ở Nepal, nước và đất của nhiều nơi linh thiêng như Guru Rinpoche, Miller Bar, v.v. ở Lhasa và các khu vực Tây Tạng khác, cũng như Handi, Núi Wutai, Đất và nước từ các thánh địa như núi Nga Mi, núi Jiuhua, núi Phổ Đà và Lạc Sơn cũng được bao gồm trong chai. Vị lão sư còn nói rằng bảo bình này còn chứa đựng nhiều quý giá hơn thế. .

Cách sử dụng bảo bình tài bảo: Tốt nhất là nên sử dụng tủ thờ riêng để thờ bảo bình tài bảo màu vàng; có thể đặt tượng Dzambala Hoàng Thần Tài trong tủ cùng với bảo bình (nếu không có điều kiện thì không bắt buộc phải đặt tượng Dzambala ). Bày bộ cúng 8 món cúng dường (nước, hoa, hương, đèn, dầu và hoa quả) , các chai nước tinh khiết, mandala, bình gạo ngũ cốc, toma bách bảo, khăn lụa ngũ sắc, tiền thật .. Tủ do bạn và gia đình đóng kín khoá lại, năm sau mở ra thay các vật phẩm như bánh kẹo nước, đem tiền đi làm việc phước lành, xin rinpoche gia trì thêm cho bình. Tủ không nên mở cho người ngoài xem.

Lh: Phật Giáo Diệu Thoát

       - 131b ngõ 105/20 doãn kế thiện, mai dịch, cầu giấy, hà nội - 0387646113 / 0912110947

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc
-17%
Tây Tạng

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc

25.000₫ 30.000₫
-17%
GA’U MICA TRÒN TO
-17%
Trung Quốc

GA’U MICA TRÒN TO

150.000₫ 180.000₫
-17%
Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya
-14%
Tây Tạng

Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya

3.000.000₫ 3.500.000₫
-14%
Thất Bảo Luân Vương
-16%
Tây tạng

Thất Bảo Luân Vương

13.500.000₫ 16.000.000₫
-16%

Sản phẩm đã xem