Danh mục sản phẩm
Pháp Bảo mật tông

ĐÔNG PHƯƠNG TAM THÁNH (PHẬT DƯỢC SƯ) bằng đá liuli cao 33 cm

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN317
26.000.000₫ 30.000.000₫
-13%
(Tiết kiệm: 4.000.000₫)
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng toàn quốc

Tận Tâm phục vụ

đem lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng

Phát hành sỉ và lẻ

giảm giá đối với quý thầy

Mô tả sản phẩm

TÔN TƯỢNG ĐÔNG PHƯƠNG TAM THÁNH (DƯỢC SƯ TAM TÔN)
- chất liệu: đá liuli 
- kích thước: Phật Dược Sư cao 33 cm (và 71 cm) ; 2 vị Bồ tát cao 32 cm
Đông Phương Tam Thánh còn được gọi là Dược Sư Tam Tôn gồm Đức Phật Dược Sư và 2 vị Đại Bồ tát là Nhật Quang Bồ tát và Nguyệt Quang Bồ tát. Người thờ tôn tượng Dược Sư Tam Tôn, niệm danh hiệu các Ngài sẽ được tiêu trừ tất cả bệnh khổ, được phước báo vô lượng và có thể giữ được thâm tâm an lạc.

Đông Phương Tam Thánh hay Dược Sư Tam Tôn là ba vị chư Phật và Bồ tát của thế giới Tịnh Thổ Lưu Ly ở Phương Đông. Thường là Phật Dược Sư là tôn chủ và 2 vị Đại Bồ tát là Nhật Quang Bồ Tát và Nguyệt Quang Bồ Tát. Trong Kinh Dược Sư có đoạn viết rằng Nhật Quang Bồ Tát là vị đứng hầu ở bên trái của Đức Phật Dược Sư còn Nguyệt Quang Bồ Tát là vị đứng hầu bên phải, đây là hai Đại Phụ Tá vô cùng đắc lực của Đức Phật Dược Sư trong quốc độ Tịnh Lưu Ly.

Tượng Đông Phương Tam Thánh có ý nghĩa như một liệu pháp chữa bệnh huyền bí, tối cao trong y học Tây Tạng. Việc thờ cúng sẽ giúp chúng ta loại bỏ tham sân, si mê, hận thù, thoát khỏi những đau đớn về cả thể xác và tâm hồn, diệt trừ ba loại độc tố là nguồn cơn của mọi bệnh tật và nguy hại là bám víu, vô minh và hận thù. 

Để thờ Đông Phương Tam Thánh, gia chủ có thể:

 • Nếu thờ tôn tượng Dược Sư Tam Tôn tại gia thì nên đặt bàn thờ Phật ở vị trí chính của phòng khách, phòng thờ không phải là nơi để vui đùa, không tụ tập ồn ào. Nên đặt ở phòng thờ riêng, không có phòng khác đè lên, bàn thờ phật đặt ở vị trí trung tâm để phát huy được tác dụng.
 • Khi thờ tượng Phật, nên tham khảo ý kiến của thầy phong thuỷ hoặc pháp sư để có thể đặt tượng ở vị trí tốt. Tuyệt đối không đặt tượng Phật ở những nơi như gần cầu thang, phòng ngủ, phòng vệ sinh hay đối diện các nơi này vì như vậy là bất kính với chư Phật và Bồ tát.
 • Sau tượng Phật không có cửa sổ, nên đặt đối diện với cửa sổ để có đủ ánh sáng, không thờ chung bàn với gia tiên. Tượng Phật nên đặt ở vị trí trưng tâm cao nhất, hai vị bồ Tát theo hầu hai bên sau đó là gia tiên tiền tổ trong trường hợp không gian thờ nhỏ. 
 • Bàn thờ phật nên cao hơn đỉnh đầu của gia chủ, chỉ được cúng cỗ chay, bày cỗ vào các ngày như mùng 1, 15, 30… còn ngày thường chỉ cần cúng hoa quả, đặt lên đĩa riêng khi dâng lễ. 
 • Trước khi thỉnh tượng về nhà, gia chủ nên gửi vào chùa để làm lễ khai quang điểm nhãn và làm lễ rước và an vị. Trong những ngày thỉnh tượng cần trì tụng thập chú, tụng kinh Phật và ăn chay. 
 • Tuyệt đối không đặt các vật là như bùa chú, giấy tiền vàng mã lên bàn thờ Phật vì đây là mê tín dị đoan, đi ngược lại với tín ngưỡng Phật Giáo.


Lh: Phật Giáo Diệu Thoát
      - ĐC: 131 B ngõ 105/20 doãn kế thiện, mai dịch, cầu giấy, hà nội 
    - SĐT: 0387646113 hoặc 0912110947

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc
-17%
Tây Tạng

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc

25.000₫ 30.000₫
-17%
GA’U MICA TRÒN TO
-17%
Trung Quốc

GA’U MICA TRÒN TO

150.000₫ 180.000₫
-17%
Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya
-14%
Tây Tạng

Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya

3.000.000₫ 3.500.000₫
-14%
Thất Bảo Luân Vương
-16%
Tây tạng

Thất Bảo Luân Vương

13.500.000₫ 16.000.000₫
-16%

Sản phẩm đã xem