Danh mục sản phẩm
Chữ Phạn

Mặt Dây Chuyền Chú Lăng Nghiêm bằng đá Chusa

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN240
285.000₫ 350.000₫
-19%
(Tiết kiệm: 65.000₫)
Màu sắc:
Mặt sau omani
Mặt sau Kim Cang Tạng Đại Viên Mãn Chú Luân
Mặt sau Mandala Đông Phương Thế Giới Phật Dược Sư
Mặt sau Đôi Mắt Trí Tuệ của Đức Phật
Mặt sau Đôi Mắt Hộ Pháp của Dzambala Hoàng Thần Tài
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng toàn quốc

Tận Tâm phục vụ

đem lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng

Phát hành sỉ và lẻ

giảm giá đối với quý thầy

Mô tả sản phẩm

Mặt dây chuyền Chú Lăng Nghiêm đá Chusa
- Shop tặng kèm dây chỉ ngũ sắc, quý khách cũng có thể tự thay bằng dây chuyền vàng bạc 
- mặt chú bằng đá chusa màu đỏ, 1 vòng gồm 2 thần chú: Chú Lăng Nghiêm và Omanipadmehums hoặc Đại Tùy Cầu Tức Đắc Darani hoặc Kim Cang Tạng Đại Viên Mãn chú luân 

Ý nghĩa lợi ích khi đeo giữ nơi thân: 
+ Chú Lăng Nghiêm:
- không bị các thứ độc làm hại, thoát mọi sợ hãi, tránh bùa ngãi vong quỷ hại người, luôn được hộ pháp theo bảo vệ. Người luôn cung kính tin giữ thần chú này thì kiếp kiếp chẳng sinh vào chỗ nghèo nàn hèn hạ, thường được sinh ra nơi thiện lành cùng chư Phật để tu tập. Tiêu trừ nghiệp chướng lần lần, trí tuệ tăng trưởng, người phụ nữ muốn cầu con thì đeo chú này hàng ngày cung kính sẽ cầu được con trai con gái có phước đức trí tuệ. Cầu được thọ mạng dài lâu, phước báo, thân hình xinh đẹp ... Nơi có chú này thì quanh vùng mưa thuận gió hoà, các tai nạn dần dần tiêu diệt, ngũ cốc được mùa, các tai nạn do ác tinh gây ra sẽ không xuất hiện, ngủ an không gặp ác mộng. Thần chú này bảo hộ người mới vào đạo không bị tà ma, oan gia quấy phá .”

“Nếu có chúng sinh tùy theo vật dụng có được trong nước mình cư ngụ như: Vỏ cây hoa, lá cây Bối, giấy trắng, nhung trắng… đem viết bài Chú này vào rồi đựng trong một cái túi thơm. Như người ấy ngu muội chẳng thể tụng nhớ được thì ở trên thân mình hoặc để trong nhà thì trọn đời người ấy chẳng bị các thứ độc làm hại.

Bài chú Lăng Nghiêm hay cứu chúng sinh thoát khỏi mọi sự sợ hãi và giúp cho chúng sinh tu thành Trí Tuệ xuất Thế Gian.

Trong thời Mạt Pháp. Nếu có người trì tụng hoặc dạy người khác trì tụng Thần Chú Lăng Nghiêm thì kẻ ấy không bị các nạn: Lửa đốt, nước cuốn trôi, độc hại… cho đến tất cả Chú Ngữ độc ác của các hàng Trời, Rồng, Quỷ, Thần, Yêu Tinh, Ma, Mỵ… đều chẳng thể hại được. Khi trì tụng bài Chú này mà Tâm được chính định rồi thì hết thảy mọi thứ bùa chú, nọc độc, thuốc độc, các hơi độc ở vàng, bạc, cỏ cây, rắn, rết, sâu bọ và các loài khác… nếu lọt vào trong miệng người ấy cũng đều hóa thành vị Cam Lộ. Tất cả các vị Hung Tinh, Ác Quỷ, Ác Thần dù có Tâm ác hãm hại người cũng không dám khởi Tâm làm hại Người Trì Chú ấy. Các loài Tần Na Dạ Ca và chúa Quỷ ác cùng với quyến thuộc đã thọ ân sâu của Phật Pháp thường đến ủng hộ những người trì tụng Chú ấy.

Bài Chú Lăng Nghiêm thường có tám vạn bốn ngàn vô số Chủng Tộc Bồ Tát Kim Cương Tạng Vương, mỗi mỗi vị đều có quyến thuộc ngày đêm hộ vệ. Nếu có chúng sinh, Tâm còn tán loạn chẳng thể vào Tam Ma Địa được mà kẻ ấy: Tâm trì, miệng tụng bài Chú Lăng Nghiêm thì các vị Kim Cương thường theo ủng hộ kẻ ấy huống chi là người có Tâm quyết định vào Đạo Bồ Đề. Các vị Kim Cương này thường đem sức thần ủng hộ khiến cho người ấy tinh tiến thân tâm, phát khởi Thần Thức, ngay đó nhớ lại những việc từ tám vạn bốn ngàn hằng hà sa số kiếp cho đến nay, mỗi mỗi đều rõ ràng, chẳng có nghi hoặc. Kể từ lúc mới tu học là Kiếp thứ nhất cho đến khi thành Phật là Kiếp cuối cùng, dù phải trải qua bao nhiêu Kiếp nữa thì chẳng khi nào phải sinh làm Quỷ Dạ Xoa, Quỷ La Sát, Quỷ bệnh tật, Quỷ ung thối, Quỷ Yểm Mỵ, Quỷ hút tinh khí, cùng các loài Ngạ Quỷ có hình vô hình, có tưởng vô tưởng và những xứ ác độc.

Bậc Thiện Tri Thức ấy hoặc đọc tụng hoặc đeo giữ và cúng dường Tâm Chú này thì kiếp kiếp chẳng sinh vào những chốn nghèo nàn hèn hạ và những nơi chẳng an lành. Các chúng sinh này dù cho tự thân chẳng làm Phước Nghiệp thì mười phương Như Lai cũng ban công đức cho họ, do đó trong vô số kiếp thường sinh đồng một chỗ với chư Phật, liên kết chặt chẽ vô lượng vô số công đức để cùng tu tập tại một nơi với nhau.

Cho nên Tâm chú này khiến cho người đã Phá Giới lại được Giới Căn trong sạch, người chưa đắc Giới khiến cho đắc Giới, người chưa tinh tiến khiến cho tinh tiến, người không có Trí Tuệ khiến cho được Trí Tuệ, người chẳng thanh tịnh khiến cho mau chóng thanh tịnh, người chưa giữ được Trai Giới khiến cho giữ được Trai Giới.

Kẻ Thiện Nam Tử ấy. Giả sử trước kia có phạm Giới Cấm thì sau khi trì Chú, các tội Phá Giới chẳng kể nặng nhẹ đều được tiêu diệt. Dù cho đã uống rượu, ăn ngũ tân và các thứ Bất Tịnh thì tất cả chư Phật, Bồ Tát, Kim Cương, Thiên Tiên, Quỷ Thần cũng chẳng cho là có lỗi mà bắt tội nữa. Dù cho có mặc quần áo rách rưới bẩn thỉu, khi đi đứng trì niệm Thần Chú cũng vẫn được coi như người thanh tịnh. Dù chẳng lập Đàn, chẳng vào Đạo Trường cũng chẳng hành Đạo mà trì tụng Chú này thì cũng được công đức đầy đủ như là người lập Đạo Trường hành Đạo.

Nếu những kẻ trước kia đã tạo ra năm tội Nghịch và cái tội nặng đáng đọa vào Địa Ngục Vô Gián, hoặc các Tăng Ni đã phạm tội Tứ Khí, Bát Khí, tuy trong các đời trước chưa kịp sám hối. Nay biết đọc tụng, biên chép bài Chú này, đeo giữ trên mình hoặc để ở nơi cư ngụ thì những Nghiệp tích chứa từ trước đều tiêu tan hết, chẳng bao lâu sẽ được Vô Sinh Nhẫn.

Như người phụ nữ chưa có con. Nếu muốn cầu con mà hay chí Tâm tưởng niệm hoặc đeo Chú này thì sẽ sinh được những đứa con trai, con gái có phước đức Trí Tuệ. Kẻ nào cầu sống lâu được sống lâu, cầu Phước Báo được Phước Báo, cho đến cầu thân thể xinh đẹp khỏe mạnh sẽ đều được như thế. Sau khi chết, tùy Nguyện vãng sinh trong mười phương Quốc Độ, chắc chắn chẳng sinh vào nơi biên địa, giòng tộc hạ tiện và không phải mang những thân hình uế tạp.

Nếu có các Quốc Độ, châu huyện, làng xóm bị nạn đói kém, ôn dịch hoặc những nơi bị binh loạn, giặc cướp đánh nhau và tất cả những nơi có tai nạn khác… thì cứ viết bài Chú này dán ở bốn cửa thành, các Tháp Miếu hoặc viết lên ngọn cờ, cây phướng và khiến chúng sinh nơi ấy thừa phụng bài Chú này, cung kính lễ bái, nhất tâm cúng dường đồng thời khiến mỗi người dân đeo bài Chú trên mình hoặc để ở nơi cư ngụ thì tất cả tai nạn thảy đều tiêu diệt.

Nếu có chúng ở các Quốc Độ. Hễ chỗ nào có bài Chú này thì Trời Rồng vui mừng, mưa gió thuận hòa, ngũ cốc được mùa, dân chúng an vui. Những tai chướng do tất cả Ác Tinh biến quái ở mọi nơi đều chẳng thể khởi sinh, người chẳng chết yểu, gông cùm xiềng xích chẳng dính vào thân, ngày đêm ngủ yên thường chẳng gặp mộng ác.

Cõi Ta Bà này có tám vạn bốn ngàn tai biến do Ác Tinh, do 28 Ác Tinh làm Thượng Thủ. Lại có 8 Đại Ác Tinh làm chủ hay xuất hiện trên đời với nhiều hình dạng hay gây các tai họa kỳ lạ cho chúng sinh, hễ có bài Chú này thì hết thảy đều bị tiêu diệt. Trong phạm vi 12 Do Tuần, các tai biến hung dữ trọng chẳng thể xâm phạm.

Đức Như Lai nói bài Chú này để bảo hộ cho người tu hành mới vào Đạo trong khi tu Thiền Định, thân tâm được như thái an ổn không bị những Tà Ma, Quỷ Thần, Tiền Oan Nghiệp Chướng, nợ nần tích lũy từ đời vô thủy đến quấy phá hãm hại. “
Trich Kinh Lăng Nghiêm, quyển 7

+ Lục Tự Đại Minh Omanipadmehums : 
Nếu người đeo giữ và thọ trì, lấy tay chạm đến thân người khác thì người được rờ chạm ấy mau được Bồ tát vị. Nếu kẻ nam, người nữ, con trai, con gái cho đến dị loại Hữu Tình khác thấy được người đeo và thọ trì ấy thì tất cả mau được Bồ Tát vị. Người như thế vĩnh viễn không còn chịu khổ: sinh, già, bệnh, chết, khổ thương nhau xa lìa … mà được sự niệm tụng tương ương không thể nghĩ bàn. Nay như thật mà nói lên 06 chữ Đại Minh Đà La Ni vậy!”.

Đức Phật lại bảo rằng: “Nếu có người biên chép 06 chữ Đại Minh Đà La Ni này thì đồng với chép 84.000 Pháp Tạng. Nếu có người lấy vàng báu cõi Trời tạo hình tượng Như Lai Ứng Chính Đẳng Giác, số như vi trần, làm như vậy rồi, nói một ngày khánh lễ tán dương cúng dường, chỗ thu hoạch quả báo không bằng đã được quả Công Đức biên chép một chữ trong 06 chữ Đại Minh Đà La Ni ấy, đã khéo an trụ nơi Đạo Giải Thoát không thể nghĩ bàn.

+ KIM CANG TẠNG ĐẠI VIÊN MÃN CHÚ LUÂN : là 1 mandala tập hợp rất nhiều các thần chú:  bảo hộ tăng ích tiêu tai siêu độ hàng phục : 
1. Đại Bảo Quảng Bác Lầu Các Thiện Trụ Bí Mật Đà La Ni 
2. Đại Tùy Cầu Tức Đắc Đà La Ni 
3. Phật Đảnh Tôn Thắng Đà La Ni 
4. Vũ Bảo Đà ra Ni (Mưa tài bảo )
5. Thỏa Mãn Mọi Mong Cầu Đà La Ni (Còn được gọi là Ngưu Vương Chú )
6. Đại Bi Chú 
7. Tâm Kinh Chú 
8. Lăng Nghiêm Chú 
9. Nhất Thiết Như Lai Tâm Bí Mật Toàn Thân Xá Lợi Bảo Khiếp Ấn Đà La Ni 
10. Thần Chú Cúng Dường Khói Hương - Biến Thực Chơn Ngôn 
11. Khai Yết Hầu Chơn Ngôn 
12. Biến Thủy Chơn Ngôn - Cam Lồ Thủy Chơn Ngôn 
13. Dược Sư Tâm Chú 
14. Cụ Túc Thuỷ Hoả Cát Tường Quang Minh Đại Ký Đà La Ni (Bài chú này của Địa Tạng Vương Bồ Tát )
15. Thần Chú Của Bồ Tát Địa Tạng Vương 
16. Diệt Định Nghiệp Chơn Ngôn 
17. Uế Tích Kim Cương Chú 
18. Chú Vãng Sanh - Bạt Trừ Nhất Thiết Nghiệp Chướng Đắc Sanh Tịnh Độ 
19. Văn Thù Sư Lợi Tâm Chú 
20. Lục Độ Mẫu Chú 
21. Bạch Độ Mẫu Chú 
22. Hoàng Thần Tài Chú 
23. Phá Địa Ngục Chơn Ngôn 
24. Quang Minh Chơn Ngôn 
25. Ma Lợi Chi Thiên Tâm Chú 
26. Bổ Khuyết Chân Ngôn 
27. Ngăn chặn những sai lầm do bất kính 
28. Kim Cang Thủ Bồ Tát Tâm Chú 
29. Văn Thù Bát Tự Chú 
30. Đại Bạch Tản Cái Tâm Chú 
31. Chuẩn Đề Bồ Tát Chú 
32. Kim Cang Tát Đỏa Bách Tự Chú 
33. Bất Không Mani Cúng Dường Chú 
34. Tức Tốc Thành Phật Chú 
35. Lục Đạo Kim Cang Giải Thoát Chú 
36. Lục Tự Đại Minh Chú 
37. Nhất Tự Phật Đảnh Luân Vương Chú 
38. Nguyệt Quang Như Lai Chú 
39. Kim Cang Tát Đỏa Tâm Chú
40. Long vương đàn thành chú
41. Đại Uy Đức Minh Vương Chú 
.... st

+ THẦN CHÚ TÙY CẦU TỨC ĐẮC ĐẠI TỰ TẠI ĐÀ LA NI

Nếu có người nữ nào thọ trì Thần Chú này, sẽ có thế lực lớn, thường sanh con quý. Lúc thọ thai, thì thai sẽ được an ổn, khi sanh sản được an vui, không có các bệnh tật, mọi tội tiêu trừ, quyết định không nghi.

Do oai lực phước đức mà tiền của, lúa gạo được tăng trưởng. Lời nói ra khiến cho người tin nhận, thường được tất cả mọi điều cung kính, nên phải khiết tĩnh. Nếu có người nam, người nữ, đồng nam, đồng nữ trì chú này sẽ được an vui, không có bệnh tật, mọi tội tiêu trừ, sắc tướng đẹp đẽ mạnh khoẻ, viên mãn kiết tường, tăng trưởng phước đức.

Người đeo chú này, tuy chưa vào Đàn liền thành. Người đã vào tất cả Đàn, cùng đồng hạnh với người đã vào Đàn, chẳng bị ác mộng, tội nặng tiêu trừ. Nếu có kẻ khởi tâm ác hướng đến, thì chẳng thể làm hại người trì chú này được. Tất cả lạc dục mong cầu đều được thành tựu"...

Lh: Phật Giáo Diệu Thoát 
       - 131b ngõ 105/20 doãn kế Thiện , mai dịch, cầu giấy , hà nội - 0912110947 / 0387646113

 

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc
-17%
Tây Tạng

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc

25.000₫ 30.000₫
-17%
GA’U MICA TRÒN TO
-17%
Trung Quốc

GA’U MICA TRÒN TO

150.000₫ 180.000₫
-17%
Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya
-14%
Tây Tạng

Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya

3.000.000₫ 3.500.000₫
-14%
Thất Bảo Luân Vương
-16%
Tây tạng

Thất Bảo Luân Vương

13.500.000₫ 16.000.000₫
-16%

Sản phẩm đã xem