Danh mục sản phẩm
Tây Tạng

Nhang Trầm Thảo Dược Tây Tạng Các Vị Bổn Tôn (Hương Bột Cúng Khói _bột sang)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN94
80.000₫ 100.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 20.000₫)
Hương Vị:
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng toàn quốc

Tận Tâm phục vụ

đem lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng

Phát hành sỉ và lẻ

giảm giá đối với quý thầy

Mô tả sản phẩm

Trầm thảo dược Tây Tạng các bổn tôn (hương bột cúng khói)

- là dòng hương tây tạng tự nhiên hoàn toàn, không hoá chất, gồm rất nhiều thành phần thảo dược quý tốt cho sức khoẻ. Công thức kết hợp do lama tây tạng làm
- tác dụng: dùng đốt hương cúng dường Phật, hộ pháp thần tài, ... cúng tổ tiên, cúng vong linh, ... xông nhà xua trừ tà khí, mang lại may mắn

- mùi hương ấm áp, thơm nhẹ nhàng dễ chịu, tinh thần thư thái. Gói 100 g - 80 k

1. Dược sư : Hương thơm này được đặc biệt bổ sung các viên thuốc pháp đặc biệt do Hiệp hội Luật Dược sĩ Tây Tạng ban tặng, và nhiều loại nguyên liệu làm thuốc bí mật. Người đứng đầu đốt hương này có thể khiến tín đồ sống trong an lạc, hạnh phúc không chút đau khổ. Nó cũng có thể tích lũy vô hạn công đức và trách nhiệm, nhận được phúc lớn, công lao và lợi ích không gì sánh được. 

2. Hộ pháp Tài bảo : Được làm đặc biệt để để đốt khi tụng kinh, trong các nghi lễ, thiền định và theo đuổi thành công trong sự nghiệp thế gian. Hương này thường, được đốt iên, chùa yên tĩnh, và ấm cũng. Nơi nhà bạn sống thanh bình, sạch sẽ và tốt lành. Những người làm việc thiện thường được trời rồng bảo hộ. Thích hợp với shop công ty để hoạt động trôi chảy, và dùng cúng hộ pháp, dùng khi thiền định , 

3. Liên Hoa Sinh : Bột nhang này có thể xua đuổi tà ma, yêu ma, có thể củng ở mộ, trừ ô nhiễm. Hàng ngày dùng ở nhà, Phật đường, bàn thờ. Dùng trong thành phố, văn phòng làm việc, dùng trong nghi lễ, bạn có thể tẩy sạch mọi “ô uế để thắp sáng mạng lưới gặp gỡ hội họp. Dùng khi tinh tấn thiền định cũng có thể trợ giúp dòng chảy của năng lượng. Khi bạn tham dự tiệc cưới hay đám ma có thể dùng hương này để xông bạn, hóa giải xấu thành may mắn. Như viễn ngọc vô vi dành được công Phước đức.

4. Quan Âm: Dành củng dường chư Phật và Bồ tát, ở giữa dành cho thiên long các bộ, và 3 đường dưới là vong linh tổ tiên... Dùng đốt hương mỗi ngày có thể làm nên những thiện nghiệp tốt đẹp, được bảo vệ. Tự trả được nợ, không gặp bất bình, đau khổ và có thể lập được nhiều sự gia trì công đức. Vì vậy, hương này trợ giúp tốt cho thực hành hàng ngày của hành giả. 

5. Omani may mắn : Bột thơm này đặc biệt được thêm vào các pháp dược omani quý báu và chứa 37 loại dược hương liệu quý khác, ví dụ: dầu và vừng... Cúng dường hương này có thể giải trừ những bệnh tật đau khổ và sẽ gặp nhiều điềm lành may mắn vào lúc sáu giờ. Nhờ sự bảo hộ lớn lao của trời, rồng, vạn sự hanh thông.

6. Đại Uy Đức Minh Vương tịnh hoá: Hương thơm này đặc biệt được thêm vào để tăng thêm phước lành hùng mạnh, có “sức mạnh gia trì phi thường, có thể tiêu trừ mọi điều xấu xa và tệ nạn, ma , rồng, nhưng cũng có thể xua đuổi tệ nạn và bảo hộ, yên tĩnh và bình an. Sức khỏe, may mắn tăng lên. 

7. Tài Bảo Thiên Vương : Theo truyền thống thanh tịnh, ngũ thành được cùng nhiều phúc khi và các nguyên liệu đặc biệt khác được các nhà sư Hán Tạng truyền cho hướng dẫn chuẩn bị kỹ lưỡng. Thường xuyên thắp hương này có thể được Thần Tài phủ hộ, có thể khiến cho sự nghiệp của bạn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành tựu, tiền tài nhanh chóng đáp trả. 

8. Hương 28 vị thuốc quý: Bột thơm được thêm sáu loại thuốc quý tốt là xạ hương, bạch chi .. và 28 loại thuốc Tây Tạng khác, có giá trị y học cao. Giúp duy trì các cơ quan nội tạng khỏe mạnh, điều hòa hệ thống bài tiết bên trong, hệ thống tim mạch, ngăn ngừa và cải thiện chức năng sinh lý. Ngoài ra còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm cho con người cảm thấy sảng khoái và cải thiện chất lượng giấc ngủ, Cúng dường Tam Bảo bằng sản phẩm tuyệt hảo này có thể tích lũy phước bầu và tài nguyên vố lượng, có lợi cho thân thể, năng lượng và tâm trí của hành giải

9. Green Tara: Thiền định Tara và loại bỏ chướng ngại là cách tốt nhất để đạt được thắng lợi ở phương Bắc. Cầu nguyện tán thán đến Lục Độ Mẫu là cách để được ban phước nhanh nhất. Khi thực hành hàng ngày và dành toàn bộ sự cung kính lên Độ Mẫu người thực hành có thu nhận được những phước lành phi thường và nhanh chóng có được những thành tựu làm trên thế giới. 

Lh: Phật Giáo Diệu Thoát 
   - 131b ngõ 105/20 doãn kế thiện, nhà treo cờ lungta , mai dịch, cầu giấy, hà nội - 0387646113/ 0912110947

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc
-17%
Tây Tạng

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc

25.000₫ 30.000₫
-17%
GA’U MICA TRÒN TO
-17%
Trung Quốc

GA’U MICA TRÒN TO

150.000₫ 180.000₫
-17%
Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya
-14%
Tây Tạng

Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya

3.000.000₫ 3.500.000₫
-14%
Thất Bảo Luân Vương
-16%
Tây tạng

Thất Bảo Luân Vương

13.500.000₫ 16.000.000₫
-16%

Sản phẩm đã xem