Danh mục sản phẩm
thành đô

PHẬT ĐẢNH TÔN THẮNG CAO 7 INCH NEPAL

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN392
Liên hệ
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng toàn quốc

Tận Tâm phục vụ

đem lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng

Phát hành sỉ và lẻ

giảm giá đối với quý thầy

Mô tả sản phẩm

TÔN TƯỢNG PHẬT ĐẢNH TÔN THẮNG CAO 7 INCH 
  - Kích thước: Cao 7 inch ~ 17.78 cm
 - Chất liệu: bằng đồng mạ vàng
 - Xuất xứ : nepal, chất lượng cao cấp, chế tác trau chuốt tỉ mỉ

 

Phật đảnh Tôn thắng Phật mẫu là Bổn tôn về trường thọ và tịnh hóa [Theo Drubwang Sonam Jorphel Rinpoche thì Ngài là một hóa thân của Đức Phật Vô lượng thọ Amitayus]. Minh chú của Ngài có những lợi lạc hết sức lớn lao. Minh chú này có năng lực mạnh mẽ đến nỗi bất cứ ai nghe được sẽ không bao giờ phải tái sinh trở lại trong bào thai. Cũng thế, nếu loài động vật nghe được minh chú này, chúng sẽ không bao giờ bị tái sinh trong các cõi thấp hơn.

Có một câu chuyện từ thời Đức Phật Thích Ca còn tại thế, về một thiên nhân tên gọi là Paripu Denpa. Do [tác động của] nghiệp sắp mãn, khi các vị thiên nhân bắt đầu trải nghiệm những dấu hiệu của sự chết, họ đột nhiên nhớ lại những kiếp trước và thấy được những kiếp vị lai và nhận ra rằng họ sắp bị đọa sinh trong các cõi thấp hơn [ngạ quỷ, địa ngục, súc sinh] nhiều nhiều kiếp. Vì thiên giới của họ có những hưởng thụ hàng ngàn lần tốt hơn so với các quốc gia giàu có nhất trên trái đất, nên khi họ nhận ra rằng họ đang sắp rời khỏi một kiếp sống đầy lạc thú như thế và bị tái sinh nơi có đau khổ cùng cực, tâm trí họ sợ hãi đảo điên.

Vì vậy, khi sắp chết, vị thiên nhân Denpa này thấy rằng ông sẽ bị tái sinh làm sáu loại súc sinh như chó, khỉ v.v.. Rất lo lắng, ông xin Vua Trời Indra chỉ cho ông phải làm gì. Vua Indra khuyên rằng ông nên khẩn cầu Đức Phật, và ông làm theo. Đức Phật đã hiện thân thành Bổn tôn Tôn Thắng Phật mẫu và ban cho ông câu minh chú của Đức Tôn Thắng Phật Mẫu. Thiên nhân Denpa đã tụng đọc sáu thời mỗi ngày và trong bảy ngày ông đã hoàn toàn thay đổi nghiệp của mình và không bị tái sinh thành sáu loại súc sinh nữa.

Minh chú của Đức Tôn thắng Phật Mẫu có oai lực tịnh hóa vô lượng. Zopa Rinpoche đã giảng giải những sự lợi ích của minh chú này và hướng dẫn cách trì tụng cho những bệnh nhân ung thư và những loại bệnh khác.

Đức Thích Ca Mâu Ni Phật vô cùng từ bi đã chỉ dạy những lợi ích của việc trì tụng minh chú Tôn thắng Phật mẫu cho Tứ Thiên Vương. Ngay cả khi bạn đang có nguy cơ phải chết vì định nghiệp, thọ mạng sắp hết, nếu bạn tắm rửa, vận quần áo sạch sẽ và giữ Bát quan trai giới, trì tụng minh chú này một ngàn lần, bạn có thể kéo dài thọ mạng, tịnh hóa các chướng ngại và thoát khỏi bệnh tật.

Nếu bạn trì tụng minh chú vào lỗ tai của một con vật, bạn sẽ đảm bảo rằng đây là lần tái sinh cuối cùng trong thân súc sinh của nó. Nếu ai đó đang đau đớn vì một căn bệnh nặng mà các bác sĩ không thể chẩn đoán ra, hãy thực hành cách mà Đức Phật đã dạy cho thiên nhân Denpa, người đó sẽ được khỏi bệnh, [thậm chí] sẽ ngừng bặt sự tái sinh trong các cõi thấp hơn, và sau khi chết người ấy sẽ được tái sinh trong một cõi tịnh độ hỷ lạc. Đối với cõi người, kiếp này sẽ là lần tái sinh cuối cùng trong bào thai.

Nếu bạn trì tụng minh chú này hai mươi mốt lần rồi thổi vào hạt mù tạt và rải [hạt ấy] vào xương của những chúng sinh vô cùng ác hại mà đã phạm vào rất nhiều nghiệp nặng nề, thì chúng sinh ấy sẽ ngay lập tức được giải thoát khỏi những cõi thấp hơn và được tái sinh trong một cảnh giới cao hơn, chẳng hạn như [cảnh giới] của một thiên nhân. Rải hạt mù tạt gia trì minh chú này vào xương hay thân thể của một chúng sinh đã chết, [năng lực minh chú] sẽ tịnh hóa cho thần thức của chúng sinh ấy, dẫu cho chúng sinh ấy đã bị đọa sinh trong địa ngục hay bất kỳ cõi thấp nào thì chúng sinh ấy vẫn có thể được tái sinh trong các cõi thiên.

Nếu bạn đặt minh chú này trong một bảo tháp hay trên một dây cờ trong nhà của bạn hoặc trên mái nhà, những ai thậm chí chỉ đi dưới cái bóng của bảo tháp hay dây cờ đó cũng sẽ không bị tái sinh trong những cõi thấp hơn. Cũng thế, bất kỳ chúng sinh nào gặp một làn gió đã thổi qua bảo tháp, dây cờ hoặc hoặc tôn tượng có chứa minh chú này thì chúng sinh ấy được tịnh hóa ác nghiệp đọa vào cõi thấp. Vì vậy điều cần phải nói ở đây là lợi lạc của những người trì tụng minh chú này hoặc đeo minh chú này trên thân thật là bất tư nghì.

 

Lh: Phật Giáo Diệu Thoát

   - ĐC: 131 ngõ 105/20 doãn kế thiện, mai dịch, cầu giấy, hà nội  

   - SĐT: 0387646113/ 0912110947

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc
-17%
Tây Tạng

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc

25.000₫ 30.000₫
-17%
GA’U MICA TRÒN TO
-17%
Trung Quốc

GA’U MICA TRÒN TO

150.000₫ 180.000₫
-17%
Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya
-14%
Tây Tạng

Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya

3.000.000₫ 3.500.000₫
-14%
Thất Bảo Luân Vương
-16%
Tây tạng

Thất Bảo Luân Vương

13.500.000₫ 16.000.000₫
-16%

Sản phẩm đã xem