Danh mục sản phẩm
Nepal

TÔN TƯỢNG MACHIG LOPDRON NEPAL

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN409
Liên hệ
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng toàn quốc

Tận Tâm phục vụ

đem lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng

Phát hành sỉ và lẻ

giảm giá đối với quý thầy

Mô tả sản phẩm

TÔN TƯỢNG MACHIG LOPDRON NEPAL BẰNG ĐỒNG 

   - Xuất xứ: nepal, bằng đồng mạ vàng. Chất lượng cao cấp, cực dẹp

  Machig Labdron là một nữ hành giả du già sống tại Tây Tạng vào thế kỷ 11, được xem như là hiện thân của thánh nữ Yeshe Tsogyal. Bà nổi tiếng là người đã thành tựu pháp tu Chöd là pháp quán tưởng thân xác mình trở thành phẩm vật cúng dường cho chúng sinh.

Nền tảng của vạn pháp là nguyên lý Mẫu tính. Phật Mẫu Bát nhã (Trí tuệ Bát nhã) là mẹ của hết thảy chư Phật. Nguyên lý kết cấu của vũ trụ,  nền tảng căn bản của vạn pháp không phải là mẫu tính hay phụ tính. Chúng ta có thể gọi đó là trung tính, mà do tính chất về sự sản sinh hay tiềm năng nên được gọi là mẫu tính. Phật mẫu không tạo ra quy luật và thế giới mà Ngài chính là quy luật tự nhiên của thế giới chứ không phải sự sáng tạo theo một chủ ý nào đó. 

Suối nguồn vạn pháp khởi nguồn từ tính không và có ba đặc điểm: bất sinh, bất trụ và bất diệt. Phật Mẫu được miêu tả như “cảnh giới vắng bóng của vạn pháp mà chúng ta coi là mẹ của vạn pháp”. Trong triết học Phật giáo, vạn pháp (nhân tố nền tảng khởi nguồn mọi sự vật, hiện tượng) không có tinh túy tồn tại. Một người hay một sự vật là tổng hợp của các uẩn và không có tinh túy tự tại hay linh hồn, và bởi vậy vắng bóng bản ngã. Nguyên lý Mẫu tính là pháp giới sinh ra thế giới hiện tượng.

Bát Nhã Ba la mật, sự viên mãn trí tuệ sâu xa, cũng là một phần của nguyên lý mẫu tính. Đó là “mẹ của chư Phật”. Phật mẫu Ba la mật là phẩm tính của tuệ giác với sự xả bỏ bản ngã.

Ngày nay phong trào nam nữ bình quyền đang được đẩy mạnh trên khắp trên thế giới. Mặc dù vậy nếu không nhìn nhận đúng bản chất của sự hợp nhất, sự cân bằng hoàn hảo bản lai của năng lượng mẫu tính và năng lượng phụ tính thì có thể rất dễ dẫn đến sự nhấn mạnh về mặt hình thức.

Trong truyền thống Kim Cương thừa, rất nhiều phụ nữ đạt chứng đạt được thân ánh sáng hay thân cầu vồng. Công hạnh và tiểu sử của các nữ hành giả Kim cương thừa khơi dậy niềm cảm hứng, sự tôn kính, hy vọng và tín tâm bất thoái chuyển đối với người nữ rằng họ có thể tu tập giáo pháp giải thoát và thành tựu giác ngộ ngay trong một đời. Nữ hành giả Yogini vĩ đại trong lịch sử Kim cương thừa như Đức Yeshe Tsogyal, bậc trí tuệ đa văn đệ nhất giống như ngài Ananda, Yogini Niguma nữ đại thành tựu giả đã sáng lập sáu pháp Yoga của Niguma, Gelongma Palmo ngưới sáng lập pháp thực hành Nyungney- pháp đại thành tựu Avalokiteshvhara, Machig Labdron (1055-1152) bậc thượng thủ Truyền thừa Chod,... được ghi lai một cách minh xác trong lịch sử là những minh chứng cho chân lý rằng: sự thành tựu giác  ngộ nơi người nữ ngay trong một đời là một thực tế.

Lh: Phật Giáo Diệu Thoát

   - ĐC: 131 ngõ 105/20 doãn kế thiện, mai dịch, cầu giấy, hà nội  

   - SĐT: 0387646113/ 0912110947

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc
-17%
Tây Tạng

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc

25.000₫ 30.000₫
-17%
GA’U MICA TRÒN TO
-17%
Trung Quốc

GA’U MICA TRÒN TO

150.000₫ 180.000₫
-17%
Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya
-14%
Tây Tạng

Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya

3.000.000₫ 3.500.000₫
-14%
Thất Bảo Luân Vương
-16%
Tây tạng

Thất Bảo Luân Vương

13.500.000₫ 16.000.000₫
-16%

Sản phẩm đã xem