Danh mục sản phẩm
Tây Tạng

Tranh Thangka Mã Đầu Minh Vương

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN325
500.000₫ 600.000₫
-17%
(Tiết kiệm: 100.000₫)
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng toàn quốc

Tận Tâm phục vụ

đem lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng

Phát hành sỉ và lẻ

giảm giá đối với quý thầy

Mô tả sản phẩm

Nguồn gốc của Mã Đầu Minh Vương Hayagriva

Mã Đầu Minh Vương có tên tiếng Phạn là Hayagriva nghĩa là Đại Lực Trì. Theo truyền thống Hoa Văn thì Ngài có Bản Nguyện rất sâu nặng, thề nguyện diệt hết khổ não sinh, già, bệnh, chết của bốn loài trong sáu nẻo. Vì Ngài có đầy đủ tính cách của một vị Minh Vương nên được kể vào tám đại Minh Vương và gọi là Mã Đầu Minh vương của Liên Hoa Bộ là một trong ba Minh Vương của ba Bộ ở Thai Tạng Giới , có vị trí trong Quán Âm Viện của Hiện Đồ Thai Tạng Giới Mạn Trà La. Ngài do nhân Đại Bi nên không trú ở Niết Bàn và do nhân Đại Từ mà trụ trong cảnh giới Vô minh để đoạn tận các nẻo ác. Có nghĩa là, Quán Thê Âm hiện thân Mã Đầu là để tượng trưng cho sức tinh tiến của các vị Bồ Tát, không bao giờ ngưng nghỉ ở bất cứ chỗ nào trong vòng sinh tử, cương quyết anh dũng đánh dẹp vô minh khổ não chẳng kể đến thân mệnh mình. Theo những khảo cứu ghi chép lại, Mã Đầu Minh Vương có rất nhiều hình tướng, có tới 108 hình tướng.Năng lực đặc biệt của ngài là chữa bệnh, nhất là các bệnh về da, thậm chí cả những bệnh về da khá trầm trọng như là bệnh phong. Bệnh này được tin rằng do Naga gây ra ( Naga là loài rồng nhưng có hình tướng giống như rắn, rất thích sống ở khu vực sông nước, ao hồ, biển cả…)

Biểu tượng của Mã Đầu Minh Vương Hayagriva

Mã Đầu Minh Vương Hayagriva có hình dáng to lớn, tóc dựng đứng lên, đôi mắt đầy phẫn nộ. Ngài có 3 mặt, mỗi mặt có 3 mắt, 6 tay, 4 chân và trên đỉnh đầu Ngài là một chiếc đầu ngựa đang hí vang. Theo như truyền thuyết, âm thanh vang ra từ đầu ngựa có khả năng xuyên thủng màn vô minh, đem lại ánh sáng chân thật của tự do. Tất cả mọi thế lực tiêu cực chỉ cần nghe tiếng hí oai hùng của Ngài sẽ run rẩy và hàng phục. Hiện thân Ngài có cái miệng đang gầm rống lộ hai răng nanh cong lên hai bên mép miệng, tư thế đứng của một chiến binh, chiếc bụng to lớn ẩn chứa một nội lực phi phàm trong đó. Trên đỉnh trán của mặt chính có hình vị Hóa Phật, và đội đầu con ngựa ngay giữa đỉnh. Chính vì lí do này Ngài có tên là Quán Âm Đầu Ngựa (Mã Đầu Quán Ấm ). Tay phải Ngài vung thanh kiếm để đe dọa đối phương, tay trái giơ lên phụ trợ trông một tư thế rất đáng sợ. Đồ trang sức Ngài mang trên mình là những con rắn. Những điều đáng sợ này lại là nét đẹp của Ngài, bởi vì chính cái khía cạnh đáng sợ đó lại là biểu lộ của sự từ bi, chính cái đáng sợ đó giúp ta buông bỏ được bản ngã, và xuyên thủng được màn vô minh.

Thờ cúng Mã Đầu Minh Vương Hayagriva có ý nghĩa gì với gia chủ?

Thờ cúng Mã Đầu Minh Vương sẽ giúp ta xua đuổi ma quỉ đi bởi tiếng hý ngựa vang trời của Ngài. Nếu cầu nguyện đến Ngài và được Ngài ban phước, bạn sẽ điều phục được người ác, dứt trừ mọi bệnh tật, đánh lui được đối thủ và tranh luận được thắng lợi.

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc
-17%
Tây Tạng

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc

25.000₫ 30.000₫
-17%
GA’U MICA TRÒN TO
-17%
Trung Quốc

GA’U MICA TRÒN TO

150.000₫ 180.000₫
-17%
Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya
-14%
Tây Tạng

Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya

3.000.000₫ 3.500.000₫
-14%
Thất Bảo Luân Vương
-16%
Tây tạng

Thất Bảo Luân Vương

13.500.000₫ 16.000.000₫
-16%

Sản phẩm đã xem