Danh mục sản phẩm
Nepal

TRỐNG CHOD NEPAL - LOẠI CAO CẤP

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN41
2.850.000₫ 3.500.000₫
-19%
(Tiết kiệm: 650.000₫)
Kích thước:
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng toàn quốc

Tận Tâm phục vụ

đem lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng

Phát hành sỉ và lẻ

giảm giá đối với quý thầy

Mô tả sản phẩm

Trống chod size 8” ~ 20 cm 
- Hoặc 9” - 22 cm 
- Đặt hàng loại tốt nhất từ Nepal: trống tốt dùng gỗ sangdang, nên trọng lượng và âm thanh tốt nhất. Nghệ nhân chế tạo có tay nghề cao. (loại trống rẻ hơn dùng gỗ sisou, thường được sơn màu socola hoặc vàng đất)

🌈 Theo Jamgön Kontrül , thuật ngữ Tây tạng Chod ( gcod ) cắt đứt ; đồng âm với thuật ngữ Chod ( spyod ) là sự thực hành hay hành động của những Bồ tát . Cả hai tên gọi được kết hợp trong định nghĩa pháp Chod được diễn tả như sau :

Sự thực hành ( spyod ) sâu sắc Bát nhã ba la mật , Có đối tượng chặt đứt ( gcod ) là những quỷ dữ . 
Mỗi thuật ngữ đều bao gồm một tiếp cận đặc biệt của hệ thống pháp Chöd :

Theo quan điểm phát triển tâm linh , hệ thống này được gọi là thực hành sâu sắc Bát nhã ba la mật , như đã được trình bày và thực hành trong tất cả truyền thống của Đại thừa . Thực hành của những Bồ tát này trải rộng do bốn yếu tố căn bản là :

1. Tánh không .
2. Sự phát triển lòng từ và tâm thức tỉnh thức ( Bồ đề tâm ) .
3. Đạo đức
4. Ân sủng của những Sugata
Bốn nền tảng này hợp thành nền tảng của truyền thống về pháp Chöd .

Ngược lại , nếu chúng ta xem pháp Chöd như phương thuốc sử dụng, như con đường tâm linh ,những cảm xúc và sự quấy nhiễu tâm thức cần được chặt đứt ,hệ thống này được gọi là cắt đứt những đối tượng quỷ dữ .

Ở đây, thái độ của « Chöd giả » , không phải để từ khước thế giới mà là cố ý đi tìm nguồn gốc phát sinh cảm xúc ( đối tượng quỷ dữ ) ; để có thể chặt đứt chúng khi chúng xuất hiện .

Hành giả tìm những chốn hoang vu , những ngôi nhà bị quỷ ám hay nhà xác để cho nỗi sợ , cơn giận dữ , sự bám víu vào thân vật lý dấy lên ; để có thể cắt đứt những cảm xúc khi nhận ra chúng là, trò chơi vô giới hạn của sự sáng tỏ tâm thức. Hành giả quán tưởng cúng dường thân thể mình cho các Bản tôn thiêng liêng, Ma vương và các đối tượng mình đã mang nợ trong nhiều kiếp … Pháp tu này cũng rất hiệu quả để chữa lành bệnh tật.

🌈 Pháp khí trống chod và damaru của Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng, là trống cầm tay có 2 mặt, tiếng trống thể hiện âm của tính không. Thân trống thường được làm bằng gỗ, hoặc có thể bằng xương sọ người, mặt trống được làm bằng da bò hoặc da dê, có nhiều kích cỡ. 

Pháp Chod Đại Ấn (Mahamudra Chod) là giáo lý chính yếu của Nữ Đạo Sư Machig Lapdron nổi tiếng -  là một trong những phụ nữ Tây Tạng thần bí nổi danh được yêu mến nhất. Bà được xem là một trong những Hóa thân của Yeshe Tsogyel. Vị phối ngẫu vào thế kỷ VIII của Guru Padmasambhava - Người mang Phật Giáo Kim Cương thừa vào Tây Tạng. Trong “Cuộc đời của Yeshe Tsogyel”. Đức Padmasambhava đã tiên đoán Yeshe Tsogyel sẽ tái sinh là Machig Lapdron - Vị phối ngẫu của bà là Atsara Sale sẽ trở thành Topabhadra chồng của Machig.. Người phụ tá và vị phối ngẫu phụ của Padmasambhava - Tashi Khyidren sẽ tái sinh là con gái duy nhất của Machig... Tất cả những nhân vật quan trọng trong cuộc đời Tsogyel đều được tái sinh trong đời Machig Lapdron. Kể cả bản thân đức Padmasambhava là người trở thành Phadampa Sangye ... Nền tảng triết học của pháp Chod là Kinh Bát Nhã Ba La Mật. Từ thời thơ ấu, Machig hoàn toàn đắm mình trong giáo lý này. Bởi khi còn là một đứa bé bà đã trở thành một người tụng đọc chuyên nghiệp. Bản văn thường được đọc nhất là bản Kinh này. Người tụng đọc chuyên nghiệp là người có thể đọc rất nhanh.
St 

🌈 CHOD TỐI THƯỢNG LÀ CHẶT ĐỨT GỐC RỄ MỌI VÔ MINH VÀ TRI KIẾN LẦM LẠC

Pháp Chöd là sự diệt trừ bất kỳ sự tin tưởng nào vào các quỷ ma đến từ bên trong, chứ không phải pháp Chöd là để tiêu diệt chúng, đánh đập, trục xuất, đè bẹp và huỷ diệt chúng. Chúng ta phải hiểu rằng cái cần phải bị tiêu diệt thì không ở bên ngoài; nó ở ngay trong chúng ta.
~ Đức Patrul Rinpoche

Lh: Phật Giáo Diệu Thoát 
      - 131 ngõ 105/20 doãn kế thiện, mai dịch, cầu giấy, hà nội -
0387646113/ 0912110947


⭐️

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc
-17%
Tây Tạng

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc

25.000₫ 30.000₫
-17%
GA’U MICA TRÒN TO
-17%
Trung Quốc

GA’U MICA TRÒN TO

150.000₫ 180.000₫
-17%
Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya
-14%
Tây Tạng

Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya

3.000.000₫ 3.500.000₫
-14%
Thất Bảo Luân Vương
-16%
Tây tạng

Thất Bảo Luân Vương

13.500.000₫ 16.000.000₫
-16%

Sản phẩm đã xem