Danh mục sản phẩm
Tây Tạng

Tranh Thangka Thiên Thủ Thập Nhất Diện- Tranh Thêu

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN332
500.000₫ 600.000₫
-17%
(Tiết kiệm: 100.000₫)
Kiểu dáng:
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng toàn quốc

Tận Tâm phục vụ

đem lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng

Phát hành sỉ và lẻ

giảm giá đối với quý thầy

Mô tả sản phẩm

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát đã tự hoá thân thành ngàn tay, ngàn mắt để soi thấu chốn trần gian, dang rộng vòng tay cứu vớt chúng sanh khỏi khổ đau, bất hạnh. Bàn tay của Ngài tượng trưng cho hành động, con mắt tượng trưng cho trí tuệ, sự thấu suốt, dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào trên thế gian, Ngài cũng có thể thấy rõ tường tận, có thể ứng hiện và dang tay cứu giúp tức thì.

Tôn tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ tát với 42 thủ nhãn ấn pháp là thể hiện sự diệu dụng của chú Đại Bi. Hình tướng nghìn tay nghìn mắt của Ngài không phải đơn thuần để chúng ta thấy Ngài thần thông mà là biểu thị của sự vô lượng vô biên, của lòng từ bi và trí tuệ của Ngài. Với hạnh nguyện sinh ra ngàn tay ngàn mắt, Ngài mong muốn đem đến sự an vui cho tất cả chúng sinh, để chúng sinh được thọ mệnh dài lâu, diệt trừ tất cả ác nghiệp tội nặng, tiêu trừ bệnh tật, xa lìa chướng nạn, tăng trưởng công đức pháp lành, được thành tựu các thiện căn, tiêu tan sợ hãi. 

Theo kinh Phật, Thiên Thủ Quan Âm có nghìn tay nghìn mắt biểu thị cho sự viên mãn vô ngại, chúng sanh thờ phụng, trì niệm Ngài sẽ được Bồ tát dùng nghìn tay hộ trì, nhìn mắt dõi theo, thấu suốt, tiêu diệt tai họa, hàng phục yêu tà quấy nhiễu. Trong tay Ngài cầm nhiều pháp khí, có đầy đủ năng lực khắc chế sự trói buộc của cảnh trần, không sợ hãi hay khuất phục các quyền lực ngoại đạo tà giáo. Ngài mang đến sự cứu độ tuyệt đối bình đẳng cho chúng sanh, giúp chúng sanh phá mê khai ngộ, thoát khỏi khổ não. 

Theo các tài liệu Phật Giáo, thiện nam tín nữ thấy Phật bà Thiên Thủ Thiên Nhãn thì vui vẻ, hoan hỉ vì Ngài hiền hoà lại uy nghi, kẻ bất lương gặp Ngài thì khiếp sợ. Việc thờ cúng tôn tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ tát để cầu xin Ngài che chở vượt qua hoạn nạn. Mọi việc làm của gia chủ sẽ được Ngài dõi theo chứng giám, phù hộ, dẫn dắt theo con đường đúng đắn, hoá giải những điềm xấu và tai ương khi nó xảy ra. 

Thờ tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ tát để Ngài dạy ta, thấy trước mắt có người khổ nạn liền đưa tay giúp đỡ, che chở họ không do dự, không hối hận, ngắn thì cho họ miếng cơm manh áo, dài thì cho họ biết Phật pháp để tự cải tạo vận mệnh của chính mình. Khi học tập theo Ngài thì cuộc sống của chúng ta sẽ được thọ dụng từ Phật pháp, có thể hưởng thụ tối cao của nhân sinh. 

Ngoài ra, một số tài liệu cũng cho rằng, việc thành tâm lễ bái, thờ phụng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ tát sẽ giúp gia chủ được phù hộ, luôn nhận được những điều tốt đẹp. Gia đạo được bình an, sức khoẻ của người thân trong gia đình tốt hơn, mọi chuyện được hanh thông, hoá giải tai ương, mang đến bình an cho gia đình. Những người thường xuyên gặp trắc trở, bất hạnh, vận xui cũng có thể chuyển hung thành cát.

Cách thờ cúng Thiên Thủ Quan Âm

Thiên Thủ Quan Âm đại diện cho sự bao dung, bác ái, từ bi của nhà Phật, Ngài giúp chúng sanh tai qua nạn khỏi, giác ngộ chân lý, xoa dịu những đau khổ, phiền não của con người, đồng thời mang đến sự an lạc, bình tâm trong cuộc sống. Khi thờ tượng Thiên Thủ Quan Âm gia chủ cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Xây dựng bàn thờ Quan Thế Âm ở vị trí phù hợp, nếu thờ tượng Phật khác thì đặt tượng Phật ở vị trí chính giữa. Nếu không có tượng Phật thì tượng Quan Âm ở vị trí chính giữa, bàn thờ tại gia nên đặt ở vị trí chính của phòng thờ hoặc phòng khách, đối diện với vị trí ngồi của gia chủ trong nhà
 • Sau tượng Phật không nên có cửa sổ, bàn thờ nên đối diện cửa sổ để có đầy đủ ánh sáng, đặt bàn thờ ở vị trí trung tâm để phát huy tối đa tác dụng cảm hoá an lạc. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của thầy phong thuỷ để có vị trí đặt tượng đẹp, hợp phong thuỷ.
 • Tuyệt đối không đặt bàn thờ phật ở nơi tiếp khách, ăn uống, hội họp, cười đùa, nên là nơi yên tĩnh, thanh tịnh để tụng niệm ngồi thiền. Đặc biệt, không đặt về các hướng như phòng ngủ, cầu thang, nhà bếp, nhà vệ sinh
 • Trong đạo Phật thường không quan niệm ngày tốt ngày xấu mà chủ yếu là sự thành tâm, đức tin, lòng thành kính của gia chủ với Tam Bảo. Tuy nhiên đa số các Phật tử đều muốn chọn ngày tốt để thỉnh tượng. Những ngày thỉnh tượng thường là mùng 1, 15, ngày vía Đức Quán Thế Âm như ngày 19/2 âm lịch (ngày đảng sinh), ngày 19/6 (ngày Phật thành đạo), ngày 19/9 (ngày Phật xuất gia).
 • Khi thỉnh tượng, gia chủ nên chuẩn bị bàn thờ phật trang nghiêm, đầy đủ, chu đáo sao cho khi rước tượng về nhà thì lập tức thượng an lên bàn thờ, tuyệt đối không dừng ghé nơi khác hay đặt tượng lên bàn ghế trước rồi mới đặt lên bàn thờ. 
 • Trước khi thỉnh Thiên Thủ Quan Âm, gia chủ cần thực lễ khai quang điểm nhãn, lễ rước và lễ an vị, trong những ngày thỉnh tượng nên ăn chạy niệm Phật, tụng kinh trì thập chú để bày tỏ lòng thành. 
 • Nên dâng cỗ chay kèm theo hoa quả và 3 chén nước sạch vào những ngày mùng 1, 15, 30 và ngày vía Phật, những ngày bình thường thì chỉ cần thường xuyên bày cúng hoa quả là được. Tuyệt đối không cúng cỗ mặn, không đặt giấy tiền, vàng mã, bùa chú lên bàn thờ Phật vì đây là đi ngược với giáo lý nhà Phật.

Đạo Phật không phải để dạy ta khẩn cầu, trông mong vào sự cứu độ của Bồ tát Thiên Thủ Thiên Nhãn mà dạy tay phải tự cứu, thay đổi vận mệnh của mình đồng thời phát tâm bồ tát, cứu độ những người xung quanh. Người có phước đức thiện tâm, khi nhìn thấy hình tượng Thiên Thủ Quan Âm thì cảm ứng được sự dịu mát, tu hạnh và hành trì theo đức độ Bồ tát. Còn người có tâm bất thiện khi nhìn thấy Ngài thì sợ hãi kinh hoàng, mơ ước kỳ nhân, tưởng tượng Ngài có phép lạ và chỉ biết khẩn cầu thật nhiều thứ.

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc
-17%
Tây Tạng

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc

25.000₫ 30.000₫
-17%
GA’U MICA TRÒN TO
-17%
Trung Quốc

GA’U MICA TRÒN TO

150.000₫ 180.000₫
-17%
Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya
-14%
Tây Tạng

Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya

3.000.000₫ 3.500.000₫
-14%
Thất Bảo Luân Vương
-16%
Tây tạng

Thất Bảo Luân Vương

13.500.000₫ 16.000.000₫
-16%

Sản phẩm đã xem