Danh mục sản phẩm
Tây Tạng

Tranh Thangka Vajrayogini - Tranh Thêu

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN333
500.000₫ 600.000₫
-17%
(Tiết kiệm: 100.000₫)
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng toàn quốc

Tận Tâm phục vụ

đem lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng

Phát hành sỉ và lẻ

giảm giá đối với quý thầy

Mô tả sản phẩm

Kim Cương Thừa Phật giáo dạy rằng hai giai đoạn trong thực thành Vajrayogini (giai đoạn phát triển và giai đoạn hoàn thiện) vốn được dạy bởi Đức Phật Vajradhara. Ngài hóa hiện trong hình tướng của Heruka để giảng về Tantra gốc Chakrasaṃvara, và chính tantra này đã giảng giải về thực hành Vajrayogini. Tất cả các dòng truyền thừa về Vajrayogini đều dẫn tới nguồn gốc này. Trong những dòng truyền này, có 3 dòng được thực hành phổ biến nhất: Dòng Narokhachö được truyền từ đức Vajrayogini tới Naripa; dòng Maitrikhacho truyền từ Vajrayogini tới Maitripal; và dòng Indrakhacho được truyền từ Vajrayoginī tới Indrabodhi.

Vajrayoginī được quán tưởng trong thân tướng nữ 16 tuổi màu đỏ trong và đậm, với con mắt thứ ba của trí tuệ dựng đứng trên trán. Vajrayoginī thường được hình dung trong trang phục của một dakini với một con dao kim cương bên tay phải và một chén sọ người bên tay trái với đầy máu mà Người đang uống với miệng đang ngửa ra. Phối ngẫu của Người, Chakrasamvara được biểu tượng bởi một cây trượng trên vai trái của Người. Cây trượng này khảm một chày kim cương và treo một chiếc trống damaru, một cái chuông và một lá cờ ba nhánh. Chân phải của ngài dẫm lên ngực của một Kalaratri màu đỏ, trong khi chân trái dẫm lên trán của một  Bhairava màu đen, ấn đầu hắn về phía sau chạm vào lưng ở khoảng ngang ngực. Đầu Ngài đeo một vương miện 5 so người và Ngài đeo một chuối vòng cổ gồm 50 đầu lâu. Ngài được miêu tả đang đứng ở trung tâm của ngọn lửa trí huệ sáng rực.

Mỗi phần của Vajrayoginī và mandala đều mang một ý nghĩa tâm linh. Ví dụ, màu đỏ thân thể là biểu tượng của ánh sáng nội nhiệt Tummo. Một khuôn mặt biểu tượng rằng Ngài đã chứng ngộ mọi hiện tượng là một vị trong tính Không. Hai tay thể hiện sự chứng ngộ hai sự thật. Ba mắt thể hiện ngài có thể nhìn rõ quá khứ, hiện tại, tương lai. Ngài nhín về tịnh độ Kechara, thể hiện sự chứng đắc tịnh độ bên trong và bên ngoài, và ngài có thể dẫn những người đi theo đến chứng đắc này. Con dao cong trong tay phải thể hiện năng lực của ngài trong việc cắt đứt dòng tương tục của ảo tưởng và chướng ngại cho những người đi theo và mọi chúng sinh. Uống máu từ cốc sọ người trong tay trái thể hiện  chứng ngộ của Ngài trong tịnh quang và đại lạc.

Trong thân tướng Vajravarahi, được biết đến với tên Heo Nái Kim Cương, ngài được miêu tả với một đầu lợn ở bên người như một đồ trang sức và trong một thân tướng khác là chính ngài mang đầu lợn. Vajrayoginī thường được liên hệ tới việc chiến thắng ngu si, bởi lợn tượng trưng với si trong Phật giáo.

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc
-17%
Tây Tạng

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc

25.000₫ 30.000₫
-17%
GA’U MICA TRÒN TO
-17%
Trung Quốc

GA’U MICA TRÒN TO

150.000₫ 180.000₫
-17%
Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya
-14%
Tây Tạng

Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya

3.000.000₫ 3.500.000₫
-14%
Thất Bảo Luân Vương
-16%
Tây tạng

Thất Bảo Luân Vương

13.500.000₫ 16.000.000₫
-16%

Sản phẩm đã xem