Danh mục sản phẩm
Trung Quốc

Vòng Tay Bạc Khắc hoa sen

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN427
2.000.000₫ 2.300.000₫
-13%
(Tiết kiệm: 300.000₫)
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng toàn quốc

Tận Tâm phục vụ

đem lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng

Phát hành sỉ và lẻ

giảm giá đối với quý thầy

Mô tả sản phẩm

Hoa sen là một loài hoa cao quý, mang một vẻ đẹp thanh cao trong mình. Từ xưa đến nay loài hoa này đã được đưa vào sách vở, thơ ca, hội họa…Ngay cả trong lĩnh vực phong thủy thì hoa sen cũng được coi là một biểu tượng đáng quý. Chính vì vậy mà người ta đã chế tác ra nhiều vật phẩm phong thủy mà đặc biệt là trang sức từ bông hoa sen này. Bài viết này hãy cùng Hồ Tiên tìm hiểu về vòng tay hoa sen nhé. 

Sự tích về loài hoa sen

Trong nhiều kinh điển Phật gia, ở Tây Trúc, Ấn Độ thì đều ghi chép lại rằng khi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ra đời thì lập tức xuất hiện ánh hào quang rạng rỡ xung quanh và tỏa ngát hương thơm. Sau đó khi lớn lên, Đức Phật không giống với một đứa trẻ bình thường mà ngay vừa khi trở dạ đã biết đi. Và với bước chân đầu tiên, dưới chân Ngài đã xuất hiện bảy đóa hoa sen. Sau đó Ngài nói rằng: “Thiên thượng, thiên hạ, duy ngã độc tôn”, có nghĩa là: Trên trời dưới đất, bản thân ta là tôn quý nhất. Kể từ đó thì hoa sen trở thành biểu tượng của Phật giáo, mang ý nghĩa thanh cao, tốt đẹp. 

Cũng như vậy mà từ lâu hoa sen đã trở thành một biểu tượng cho sự thanh khiết, trong sạch, thanh cao. Là một loài hoa của nhà Phật, nó cũng có tác dụng lọc sạch tâm hồn, giúp tâm tịnh, hóa giải ưu sầu. 

Hoa sen là một biểu tượng cho sự thanh khiết, trong sạch, thanh cao

Ý nghĩa của loài hoa sen

Hoa sen là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sạch, bởi vậy người ta mới có câu: “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, ý chỉ dù hoa sen ở nơi dơ bẩn, ô nhiễm tới đâu thì vẫn giữ đúng bản chất của nó, trong sạch, tinh khiết, cao quý, không hề bị ảnh hưởng bởi những cái xấu xung quanh. Có thể thấy được rễ hoa đã cắm sâu xuống bùn để lấy dưỡng chất giúp cho những bông hoa luôn được tỏa sáng, ngát hương thơm. 

Hoa sen dù mang trong mình một vẻ đẹp thật đằm thắm, dịu hiền, yểu điệu thục nữ, nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn. Hoa sau khi nở rạng rỡ, tỏa ngát hương thì cánh hoa sẽ rụng xuống, nhưng nó sẽ ủ mình trong bùn và đợi một ngày nào đó sẽ vươn mầm trở lại. 

Bên cạnh đó, hoa sen còn được coi là loài hoa có sức sinh sôi nảy nở khá nhanh, chỉ cần vài nhánh sen thì không bao lâu nó sẽ phát triển thành cả đầm sen.

Hoa sen là loài hoa biểu tượng của nhà Phật, chính vì vậy mà bất cứ quốc gia nào có đạo chính là Phật giáo thì sẽ dễ dàng nhận ra những công trình kiến trúc, nội thất và điều khắc của nước đó có mang hình dáng của hoa sen.

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc
-17%
Tây Tạng

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc

25.000₫ 30.000₫
-17%
GA’U MICA TRÒN TO
-17%
Trung Quốc

GA’U MICA TRÒN TO

150.000₫ 180.000₫
-17%
Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya
-14%
Tây Tạng

Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya

3.000.000₫ 3.500.000₫
-14%
Thất Bảo Luân Vương
-16%
Tây tạng

Thất Bảo Luân Vương

13.500.000₫ 16.000.000₫
-16%

Sản phẩm đã xem