Danh mục sản phẩm
Tây Tạng

Gương Melon Cửu Cung

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN220
350.000₫ 500.000₫
-30%
(Tiết kiệm: 150.000₫)
màu sắc:
Vàng
đen
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng toàn quốc

Tận Tâm phục vụ

đem lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng

Phát hành sỉ và lẻ

giảm giá đối với quý thầy

Mô tả sản phẩm

MELONG gương 9 chữ - Văn Thù Cửu Cung Bát Quái Đồ
	⁃	bằng đồng , đk 4cm
	⁃	Chất lượng làm rất tốt đẹp
Giải thích sơ lược ý nghĩa: 
1.🌿 Melong là tên của một vật bảo hộ vô cùng linh thiêng theo Chiêm tinh học Tây Tạng, là biểu tượng mà bất kỳ vị Chứng Ngộ nào cũng trân trọng. Melong là một thuật ngữ Tây Tạng có nghĩa là" gương soi ". Melong là một biểu tượng, thuộc tính thiêng liêng, và chất lượng của người giác ngộ. Chiếc gương là một biểu tượng cổ xưa cho sự rõ ràng, nhận thức lành mạnh hoặc hoàn chỉnh và 'sự thanh khiết nguyên thủy' (tiếng Tây Tạng: Kadyag) của tâm trí hay ý thức. 

🌿 Theo chiêm tinh học Tây Tạng Melong đại diện cho các yếu tố có ý nghĩa chiêm tinh, làm lệch hướng tiêu cực của năng lượng âm '’ các năng lượng xấu’ bằng cách sử dụng mặt lồi, và sử dụng mặt lõm để tập trung và hấp thụ năng lượng tích cực của các vị bổn tôn và thần linh. Melong có thể dùng để chữa bệnh bằng cách đeo Melong trên cơ thể hoặc di chuyển trên khu vực bị đau . Việc đeo Melong mang lại rất nhiều lợi ích như xua tan năng lượng tiêu cực khi sinh sống, đi lại trong khu vực có năng lượng xấu như bệnh viện, tham dự đám tang, tham gia vào các cuộc tranh luận, chiến tranh (như tòa án) và nơi xảy ra tử nạn ... Xua tan năng lượng tiêu cực và mang lại may mắn cho hôn nhân, cho công việc kinh doanh, chăm sóc trẻ em hoặc đi du lịch... Nói chung Melong giúp cải thiện sức khoẻ, tình yêu, sự giàu có và tài sản, nghề nghiệp, là phương pháp thanh lọc, là vật bảo hộ thiêng liêng. 

🌿 Nó làm vô hiệu hóa những tác động tiêu cực của năng lượng xấu phát sinh trong những ngày , giờ, tháng xấu vì vậy không cần phải chọn ngày giờ cho một hoạt động quan trọng nào nếu có Melong bên mình. Melong khi được một vị Lama cao cấp gia trì sẽ tăng thêm trường năng lượng và mang lại hiệu quả bảo hộ cao hơn . Có thể dùng đeo trên cổ, treo trong xe hơi, đeo trên chuỗi hạt…

🌿 Losar người tạng đều đeo melong bên hông gắn thêm 5 loại báu để xin bảo hộ đến hết năm.

 2.Văn Thù Cửu Cung Bát Quái Phù do Tổ Sư khai sơn của Mật Tông Tây Tạng là Liên Hoa Sinh Đại Sĩ (Padma-saṃbhava) vì từ bi thương xót tất cả chúng sinh ở Thế Gian do thọ nhận Thời, Không, Phương Vị chẳng cát tường đã sinh ra chướng nạn, nên đặc biệt gom tập ba đất Phạn, Hán, Tạng phá trừ các loại hung sát để trấn nhà cửa, an cư diệu bảo mà thành.

1) Phân giải đồ hình Văn Thù Cửu Cung Bát Quát:

(Phương bên trên, ở chính giữa là ba vị Đại Bồ Tát: Quán Âm (Avalokiteśvara),
Văn Thù (Maṃjuśrī), Kim Cương Thủ (Vajra-pāṇi) là Tôn của ba Tộc Tính (Kulāya) chủ về nắm giữ Nhân, Trí, Dũng thuộc Từ Bi, Trí Tuệ, Lực Lượng của Mật Thừa Phật Giáo
Thần Chú của Kim Cương Thủ là: OṂ VAJRA PĀṆI HŪṂ
Thần Chú của Văn Thù Bồ Tát là: OṂ A RA PA CA NA DHĪḤ
Thần Chú của Quán Âm Bồ Tát là: OṂ MAṆI PADME HŪṂ
Phía bên trái là Thời Luân Kim Cương Chú Luân khiến cho phương trên, phương dưới, Đông, Nam, Tây, Bắc, bốn góc cùng với nhóm năm, tháng, ngày, giờ là Thời Không Vũ Trụ, tổ hợp Thế Giới tất cả tự tại
Phương bên phải là Hồi Già Chú Luân phòng hộ tất cả hung sát, chướng ngại, xua đuổi điều chẳng lành.)

Ba vòng tròn ở ngay chính giữa:

Vòng tròn bên ngoài là 12 Sinh Tiếu đại biểu cho 12 Địa Chi dùng 12 con giáp của năm ấy phối hợp với Thiên Can diễn hóa thành 60 Giáp Tý.

Vòng tròn ở giữa là Quái gồm có Càn , Đoài , Ly, Chấn,
Tốn, Khảm , Cấn, Khôn, đại biểu cho nhân chủng, sự vật của nhóm
Thiên (Trời), Trạch (đầm nước, hồ nước), Hỏa (lửa), Lôi (sấm), Phong (gió), Thủy
(nước), Sơn (núi), Địa (đất).

Vòng tròn bên trong án chín cách trên lưng con rùa, chia làm 9 số
Cung thứ nhất là màu trắng, tượng trưng cho vật, thuốc
Cung thứ hai là màu đen, tượng trưng cho Ma (Ma Quỷ)
Cung thứ ba là màu xanh biếc, tượng trưng cho nước
Cung thứ tư là màu xanh lục, tượng trưng cho Rồng
Cung thứ năm là màu vàng, tượng trưng cho Chiến Thần
Cung thứ sáu là màu trắng, tượng trưng cho Quân Chủ
Cung thứ bảy là màu đỏ, tượng trưng cho Yêu (yêu quái, Quỷ)
Cung thứ tám là màu trắng, tượng trưng cho Địa Chỉ (Phúc của đất)
Cung thứ chín là màu tím, tượng trưng cho lửa

Năm Hành phối với nhau, ba màu trắng thuộc Kim, màu đen và màu xanh biếc
thuộc Thủy, màu xanh lục thuộc Mộc, màu vàng thuộc Thổ, màu đỏ thuộc Hoả

Vòng tròn này tổng quát tất cả thởi gian, phương vị, phong thủy, địa lý.

Bên ngoài vòng tròn có một con mắt giận dữ, răng nanh dài hung ác đáng sợ, cái lưỡi cuốn cong lên, lộ rõ Hung Thần bốn tay đều là trông coi mặt trời, mặt trăng, tinh tú, năm, tháng, ngày, giờ…thuộc La Hầu tục xưng là Thái Tuế Tinh Quân

(Chú Luân ở phương bên dưới, phía bên phải là mẫu nguyên âm của tất cả âm thanh với Duyên Khởi Chú tạo làm tăng trưởng Duyên lành, Phước Đức, hút lấy tinh hoa của Trời đất, mặt trời, mặt trăng.
Chú Luân ở phương bên dưới, phía bên trái là làm y theo Âm Dương Ngũ

3.Hành Cửu Cung Già Chỉ Chú Luân hay ngăn che tất cả Duyên trái nghịch

CÔNG ĐỨC VÀ LỢI ÍCH
 
2) Mô tả hoạt động của phù:

Sau khi được kích hoạt, Phù phát ra khí sáng có hình phễu xoáy theo chiều kim đồng hồ. Tại tâm Bát quái đồ có 8 tia phát sáng rất mạnh theo 8 hướng của Hậu thiên bát quái. Ánh sáng của Tam Thế Bồ Tát phóng ra rất mạnh. Thấp thoáng ẩn hiện rất nhiều hình ảnh Bồ Tát và các vị Kim Cang Hộ Pháp. Quả là một thần phù rất linh.

3) Phương pháp sử dụng:

Phù này có thể in ra giấy dán hoặc treo trên cửa lớn hoặc bên trong nhà, thì người bên trong nhà được ở yên ổn, chẳng luận: cầu tiền, hôn nhân, cầu con, danh vị,… điều mong cầu đều hay tăng Duyên lành mà sinh sinh chẳng dứt, diệt Duyên ác mà không có tai họa, ngưng dứt bệnh tật mà thêm tuổi thọ, ngăn chận tất cả Thái Tuế, Tuế Phá, Kiếp sát, Tai Sát, Tuế Sát, Phục Binh, họa của con người… các năm, tháng, ngày, giờ, sát tinh, trở đảng lộ xung, cửa, sàn, bếp, nhà cầu… phương vị chẳng tốt, chỗ sinh hung sát…khiến cho trong nhà toàn gia lớn nhỏ bình an, gia quan tiến tước, chiêu tài tiến bảo, phước thọ lâu dài, an hòa lợi lạc, trăm việc đều thích hợp, cát tường như ý.

Có thể treo trong nhà, trong phòng, mang theo trong người để hộ thân.

4) Cách kích hoạt:

Đối với người thường hay trì chú, khi in ra, thành tâm đặt tại ban thờ Phật, tụng 7 hoặc 21 hoặc 108 biến chú Đại Bi, hoặc 1080 tâm chú Om Ma Ni Pad Me Hom. Nếu Phật tử không thường xuyên trì chú có thể nhờ sư giữ giới hoặc hành giả thường xuyên hành trì tụng giúp. Khi tụng quán tưởng Quán Thế Âm Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát cùng các vị Phật, Bồ Tát, Kim Cang Hộ Pháp từ bi phóng quang gia hộ vào linh phù.

Khi dán phù, niệm câu “ Thật vì sinh tử, phát bồ đề tâm, dụng tín nguyện sâu, trì danh hiệu Phật”.

Có câu “Linh tại ngã, bất linh tại ngã”, người sử dụng bùa phải là người giữ giới, thường hay làm việc phúc đức, hành thiện, cúng dường tam bảo. Đối với những người không có thiện tâm, hay làm điều ác tốt nhất đừng sử dụng.

Bài viết trích dẫn từ website Kinh Mật Giáo và tham khảo tài liệu của GS.TS Nguyễn Tiến Đích – nguyên viện trưởng viện KHCN Bộ Xây Dựng – chuyên gia Phong Thủy hàng đầu Việt Nam. Giáo Sư Nguyễn Tiến Đích đã từng sử dụng linh phù này để chấn yểm cho các công trình khởi công nhằm phải ngày giờ xấu, vị trí hung mà không dễ giải quyết, hay nhà có nhiều sát khí, tà vong trú ngụ, hay để thanh Khí cho nhà đều cho kết quả tốt.

Có thể in phù này bằng giấy hoặc thỉnh bằng đồng bỏ ví hộ thân, tránh tai họa bất chợt. 

P/s: lưu ý: linh phù của Shop phát hành được làm đúng tất cả, nhất là phần “các quẻ bát quái” theo Hậu Thiên Bát Quái (mà linh phù của vài nơi có bị làm sai phần quẻ) 
St

Lh: Phật Giáo Diệu Thoát 
   - 131 B ngõ 105/20 doãn kế thiện, mai dịch, cầu giấy, hà nội - 0912110947 hoặc 0387646113

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc
-17%
Tây Tạng

Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc

25.000₫ 30.000₫
-17%
GA’U MICA TRÒN TO
-17%
Trung Quốc

GA’U MICA TRÒN TO

150.000₫ 180.000₫
-17%
Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya
-14%
Tây Tạng

Đao Kim Cang Phurba Đồng Vàng 22CM Vajrakilaya

3.000.000₫ 3.500.000₫
-14%
Thất Bảo Luân Vương
-16%
Tây tạng

Thất Bảo Luân Vương

13.500.000₫ 16.000.000₫
-16%

Sản phẩm đã xem