Danh mục sản phẩm

PHÁP HỘI PHẬT DƯỢC SƯ VÀ PHẬT ZAMBHALA TẠI VIỆT NAM

Chiquan
Chủ Nhật, 16/10/2022

“*TIN CÁT TƯỜNG* 
*PHÁP HỘI PHẬT DƯỢC SƯ VÀ PHẬT ZAMBHALA TẠI VIỆT NAM*
Để thành công viên mãn trên đường đời lẫn đường đạo, sức khoẻ và thịnh vương là 2 yếu tố không thể thiếu. Tại kì pháp hội 2 ngày tại Việt Nam (2 ngày tại TPHCM - 2 ngày tại Hà Nội), *Khen Rinpoche Geshe Gyalten* sẽ giúp chúng ta khai mở cánh cửa để đạt được sức khoẻ và thịnh vượng thông qua pháp tu Phật Dược Sư và Đức Phật Hoàng Tài Bảo (Zambhala vàng).

Đây là một duyên lành có một không hai cho những phật tử Việt Nam mong muốn kết nối với thượng sư cũng như đón nhận nguồn gia trì vô biên, mãnh liệt đầy từ bi, trí tuệ của chư Phật để có một đời sống an khang, thịnh vượng không chỉ cho mình mà còn để làm lợi lạc cho tất cả chúng sinh hữu tình. 
(star)*Để tham gia, xin đăng kí theo link sau*: 
https://forms.gle/XHiKacsdTRzpcDQv9
Hoặc Scan QR code trong poster phía dưới
(star)*LƯU Ý QUAN TRỌNG*: Thầy dặn quý đạo hữu chia sẻ duyên lành cho người thân bạn bè nhưng ĐỪNG post lên mạng xã hội (Facebook, Zalo, …)”

Nguồn: Mother Tara 

 - - - - - - - - - - -

#positive #empowerment #teaching #practice #buddha  #Buddhistphilosophy #worldpeace #happiness #India #Nepal #Bhutan #mindtraining #Buddhism #oral #transmission #mantra #recitation #dedication #rinpoche #tantra #mattong #khautruyen #kimcuongthua #quandanh #quandinh #thuyetphap

Viết bình luận của bạn